Growtech | Exhibition 2023

Triển lãm và Hội nghị Nông Lâm Ngư nghiệp quy mô quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam

2017-12-19 - 5 years ago

Diễn ra trong 3 ngày từ 30/11 đến 2/12/2017, Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Thiết bị & Công nghệ Nông- Lâm- Ngư nghiệp 2017 (GROWTECH 2017) là cầu nối giúp người nông dân được tiếp cận sâu hơn với các sản phẩm công nghệ cao mang tính ứng dụng trong thời đại công nghệ 4.0,  nông lâm ngư nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Khai mạc  Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Thiết bị & Công nghệ Nông- Lâm- Ngư nghiệp 2017 (GROWTECH 2017)

Diễn ra tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, GROWTECH 2017 được chủ trì bởi Bộ Công Thương, Bộ Khoa học công nghệ cùng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Triển lãm GROWTECH 2017 đã quy tụ 3 lĩnh vực nông- lâm- ngư nghiệp. GROWTECH 2017 là sân chơi của các sản phẩm công nghệ ứng dụng vào Nông- Lâm- Ngư nghiệp đến từ các quốc gia có nền nông lâm ngư nghiệp phát triển.

Hướng tới việc xây dựng và phát triển thị trường công nghệ cao, GROWTECH 2017 là triển lãm về nông lâm ngư nghiệp mang tính quốc tế, là sàn giao dịch trực tiếp về thiết bị và công nghệ mới, nhằm mang lại giá trị cốt lõi trong việc phát triển nông nghiệp bền vững, tạo ra giá trị thực của ngành sản xuất nông sản chất lượng cao cho người Việt, và rộng hơn là thị trường xuất khẩu.

Cùng với đó, GROWTECH 2017 là cơ hội cho các tổ chức, cá nhân, cơ sở công nghiệp, nông nghiệp nông thôn tại Việt Nam được tiếp cận trực tiếp với công nghệ mới, các doanh nghiệp sản xuất máy móc thiết bị ngành công nghiệp chế biến nông - lâm - thủy sản trên thế giới với các sản phẩm về công nghệ trồng trọt đến từ Vương quốc Anh, công nghệ nhà kính, hệ thống tưới tiêu đến từ Israel, công nghệ, hệ thống chăn nuôi đến từ Cộng hòa Séc, công nghệ xử lý nước và đất nuôi trồng đến từ Indonexia, Công nghệ bảo quản sau thu hoạch đến từ Đài Loan, hệ thống khí hóa gỗ đến từ Cộng hòa Liên bang Đức,...... và hàng trăm sản phẩm về công nghệ và thiết bị phục vụ ngành nông nghiệp của Italia, Nhật, Hàn Quốc, Hà Lan, Newzealand,  Ấn Độ, Trung Quốc, và Thái Lan.

GROWTECH 2017 là cơ hội cho các tổ chức, cá nhân, cơ sở công nghiệp, nông nghiệp nông thôn tại Việt Nam được tiếp cận trực tiếp với công nghệ mới

GROWTECH 2017 cũng là cơ hội giúp nông dân Việt Nam tiếp cận gói hỗ trợ ngân sách 75.000 USD. Nông nghiệp Việt Nam đang dần phát triển mạnh mẽ hơn với sự xuất hiện của các doanh nghiệp khởi nghiệp có các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thị trường và mang đến giá trị gia tăng cho các sản phẩm nông nghiệp và dịch vụ hỗ trợ nông nghiệp.

Để khuyến khích, phát huy và đẩy mạnh vai trò hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp, Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ (NATEC) sẽ hỗ trợ kinh phí tham dự cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có phát minh sáng chế ra các sản phẩm, công nghệ, ứng dụng công nghệ vào nông nghiệp....Ngoài ra tại Triển lãm Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Ứng phó với Biến đổi Khí hậu (VCIC) sẽ giới thiệu và hỗ trợ ngân sách từ nhiều nguồn, đặc biệt là từ WORLDBANK, cho các ý tưởng, sản phẩm ứng dụng vào nông nghiệp thông minh trị giá lên tới 75.000 USD cho các đơn vị tham dự triển lãm lần này.

Nhằm tạo ra cơ hội cho nông dân Việt Nam được tiếp cận với gói hỗ trợ ngân sách, các chương trình Hội nghị, Hội thảo do Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Bộ Khoa học & Công nghệ, Đại sứ Quán Israel... liên tục được tổ chức trong thời gian diễn ra GROWTECH 2017, với những chủ đề chia sẻ kinh nghiệm, tháo gỡ vướng mắc trong việc áp dụng thành công công nghệ vào lĩnh vực nuôi trồng của một số doanh nghiệp nông nghiệp điển hình tại hội nghị như: Nông nghiệp Israel-  Vượt quá thách thức tự nhiên bằng đổi mới công nghệ chủ trì, Lâm nghiệp Việt Nam với cách mạng công nghiệp 4.0: Ứng dụng công nghệ cao trong bảo vệ và phát triển rừng...

Tại GROWTECH 2017 cũng tổ chức kết nối trực tiếp các doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam trong TOP 50 với các công ty nước ngoài tham dự Triển lãm.

 GROWTECH 2017 thu hút đông khách tham quan


+84 28 3823 9052+84 24 3516 2063