Growtech | Exhibition 2023

Lý do tham dự triển lãm


TĂNG TRƯỞNG VIỆC KINH DOANH NÔNG - LÂM NGƯ NGHIỆP CỦA BẠN

Với lợi thế về nguồn tài nguyên thiên nhiên, Việt Nam là nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất ở Đông Nam Á ngày nay. Nông - Lâm - Ngư nghiệp ở Việt Nam là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn ở Việt Nam, đóng góp chủ yếu cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam. Triển lãm Growtech là nơi tạo cầu nối giữa một bên là nhà cung cấp Nông - Lâm - Ngư nghiệp Quốc tế và địa phương Việt Nam và các chuyên gia ngành công nghiệp khác ở bên khác.

Địa điểm triển lãm hấp dẫn

Một vị trí ngay trung tâm thủ đô Hà Nội, thuận tiện cho việc đi lại, vận chuyển

Sự kết hợp hoàn hảo: Hội thảo và triển lãm thương mại

Sàn giao dịch hiệu quả nhất cho các đơn vị kinh doanh cùng với các buổi hội thảo, thảo luận trực tiếp với các chuyên gia, nhà nghiên cứu của các Bộ liên quan, diễn giả sẽ trình bày các vấn đề mang tính thời sự nhất và thảo luận các câu hỏi chính liên quan đến tương lai của máy móc nông - lâm - ngư nghiệp.

Khách hàng tiềm năng

Triển lãm Growtech 2023 dự kiến thu hút 11.000 khách tham quan trong đó hơn 75% những người ra quyết định từ các ngành nông - lâm - nuôi trồng thủy sản với các kế hoạch đầu tư tiềm năng, đến từ các doanh nghiệp hàng đầu, các tổ chức điều hành chính phủ trên toàn thế giới.

Truyền thông, quảng bá lớn mạnh

Các nhà báo, phóng viên, truyền hình từ hơn 18 quốc gia và một mạng lưới truyền thông ấn tượng sẽ đưa tin về các sản phẩm và công nghệ đổi mới của bạn. Thông tin cá nhân của doanh nghiệp được in ấn và quảng bá qua cuốn Bản tin Triển lãm (phát trước thời gian diễn ra triển lãm) và cuốn Kỷ yếu Triển lãm (phát trong thời gian diễn ra triển lãm).

Mạng lưới kết hợp hoàn hảo nhất

VIỆT NAM GROWTECH 2023 giúp bạn tiếp cận, kết nối với tất cả khách hàng, các chuyên gia liên quan đến thị trường Nông nghiệp - Lâm nghiệp - Nuôi trồng thủy sản ở Châu Á và trên toàn thế giới trước, trong và sau thời gian diễn ra triển lãm với mạng lưới phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ triển lãm thương mại

Với đội ngũ nhân viên, marketing đa ngôn ngữ cũng như các văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sẽ cung cấp, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa, lưu trú, phê duyệt visa, di chuyển, vv để giúp các đơn vị triển lãm hoàn thành thủ tục suôn sẻ và đạt được lợi ích tối đa khi tham gia triển lãm thương mại.

 

+84 28 3823 9052+84 24 3516 2063