Growtech | Exhibition 2024

Lý do tham dự triển lãm


GROWTECH VIETNAM 2024 - ĐIỂM ĐẾN CHIẾN LƯỢC TRONG VIỆC MỞ RỘNG CƠ HỘI KINH DOANH NGÀNH NÔNG LÂM NGƯ NGHIỆP 

Với lợi thế về nguồn tài nguyên thiên nhiên, Việt Nam đang là nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất ở Đông Nam Á. Ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp ở Việt Nam chiếm tỉ trọng cao, là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn đóng góp chủ yếu cho sự phát triển kinh tế quốc gia. Việt Nam đã và đang là điểm đến chiến lược trong việc mở rộng cơ hội phát triển kinh doanh trong ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp trên toàn thế giới.

Triển lãm GROWTECH VIETNAM 2024 là sự kiện trọng điểm trong ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp dưới sự chủ trì và bảo trợ của Bộ Khoa Học & Công nghệ, Bộ Nông Nghiệp và Bộ Công Thương phối hợp cùng Công ty CP Adpex tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 13 - 15/11/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) quận 7, tp.Hồ Chí Minh. 

Trong bối cảnh Bộ Nông nghiệp và PTNT triển khai Chiến lược phát triển nông nghiệp và nông thôn bền vững giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Triển lãm quốc tế Sản phẩm, Thiết bị & Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam - Growtech Vietnam 2024 được tổ chức nhằm hỗ trợ hiệu quả hơn cho doanh nghiệp Việt Nam trong công cuộc xuất khẩu nông lâm thủy sản, thúc đẩy kết nối giữa các kênh phân phối, nhà nhập khẩu nước ngoài và các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu trong nước. Là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và mở rộng thị trường ra toàn thế giới.

GROWTECH VIETNAM 2024 là triển lãm thường niên, là điểm đến tin cậy của các doanh nghiệp trong ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp khắp nơi trên toàn thế giới. Dự kiến với sự tham gia của hơn 10,000 B2B Buyer và khách tham quan doanh nghiệp, 300 doanh nghiệp trưng bày từ 12 quốc gia. Triển lãm sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận và thâm nhập vào thị trường quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng, tăng cường nhận thức về thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp. Bên cạnh đó là tiếp cận người mua B2B thông qua Chương trình kết nối doanh nghiệp xuyên suốt các ngày triển lãm. 

Xem danh sách Buyer tiềm năng TẠI ĐÂY (Danh sách luôn được cập nhật)

 

06 LÝ DO PHẢI THAM GIA TRƯNG BÀY

Cơ hội vàng để tiếp cận và thâm nhập vào thị trường Việt Nam, tăng cường mở rộng mạng lưới phân phối.

Đến với Growtech Vietnam 2024, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội “trình làng” những sản phẩm, trang thiết bị tiêu biểu nhất của mình đến khách hàng và quý đối tác trong lĩnh vực Nông - Lâm - Ngư nghiệp. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi để tiếp cận và thâm nhập vào thị trường Việt Nam đầy tiềm năng, mở ra cơ hội hợp tác, mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm, dịch vụ của mình.

Truyền thông lớn mạnh, tăng cường nhận thức về thương hiệu, uy tín của DN.

Trước khi triển lãm diễn ra, chúng tôi cam kết thực hiện các chiến dịch quảng bá mạnh mẽ trên các nền tảng truyền thông xã hội để tiếp cận hàng chục nghìn khách hàng chuyên ngành tiềm năng. Chính sách quảng bá trải dài từ Fanpage đến Email Marketing, Google Ads, SMS,..  sẽ giúp sản phẩm của doanh nghiệp tạo sự chú ý và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Mỗi doanh nghiệp được có 01 trang quảng bá/giới thiệu về doanh nghiệp trong cuốn Danh bạ Triển lãm (phát trước và trong thời gian diễn ra triển lãm), giúp doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng và đối tác tiềm năng nhanh nhất có thể.

Ngoài ra, sự kiện này thu hút sự tham gia của các nhà báo, phóng viên và truyền hình từ hơn 18 quốc gia khác nhau, cùng với một mạng lưới truyền thông ấn tượng. Điều này đồng nghĩa rằng sản phẩm và công nghệ của bạn sẽ được đưa tin và quảng bá rộng rãi trên các phương tiện truyền thông quốc tế và trong nước. 

Quy mô rộng lớn, đưa sản phẩm tiếp cận trực tiếp đến hơn 10,000 khách tham quan giao dịch

Triển lãm Growtech 2024 với quy mô dự kiến hơn 300 gian hàng, thu hút hơn 10,000 khách tham quan trong đó hơn 75% những người ra quyết định từ các ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp với các kế hoạch đầu tư tiềm năng đến từ các doanh nghiệp hàng đầu, các tổ chức điều hành chính phủ trên toàn thế giới.

Tiếp cận Người mua B2B VIP thông qua Chương trình VIP Buyer

Với hơn 10,000 B2B Buyer và khách tham quan doanh nghiệp đến từ 12 quốc gia.  Nhà cung cấp và khách hàng có thể nhanh chóng tìm thấy “đối tượng” phù hợp với nhu cầu của mình. Trong 4 ngày diễn ra triển lãm, không gian kết nối B2B trực tiếp đảm bảo tính chuyên nghiệp, trang trọng và lịch sự sẽ được Ban tổ chức chuẩn bị sẵn sàng. Các đơn vị có thể hẹn lịch trước, cùng gặp gỡ, trao đổi và có những quyết định ngay tại triển lãm.

Lợi ích khi tham gia đăng ký giao thương tại triển lãm Growtech 2024

  • Miễn phí kết nối với các nhà cung cấp về mặt hàng máy móc, phân bón trong Nông Nghiệp
  • Được chuẩn bị trước thẻ vào cổng và bộ tài liệu dành riêng cho đối tác B2B mua hàng
  • Được sử dụng khu vực dành riêng cho Buyer (B2B Lounge)
  • Nhận trước danh bạ triển lãm và thông tin Nhà trưng bày 
  • Đội ngũ tư vấn hỗ trợ xây dựng danh mục nhà cung ứng phù hợp dựa trên nhu cầu của bạn

Cập nhật kiến thức, thông tin thị trường và xu hướng ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp

Xuyên suốt trong 4 ngày diễn ra triển lãm, các hội thảo, tập huấn chuyên ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp đến từ các chuyên gia đầu ngành sẽ được tổ chức liên tục nhằm trao đổi kiến thức chuyên môn, cập nhật những xu hướng, giải pháp công nghệ mới nhất trong nước và quốc tế.

Trở thành một phần của Triển lãm Thương mại ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp hàng đầu tại khu vực ASEAN

GROWTECH VIETNAM 2024  triển lãm đầu ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp. 

Đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ những sản phẩm, giải pháp mới nhất: 

 

+84 28 3823 9052+84 24 3516 2063