Growtech | Exhibition 2018

Khai mạc triển lãm Thiết bị & Công nghệ Nông- Lâm- Ngư nghiệp 2017

2017-12-19 - 5 months ago

Từ ngày 30/11 đến 2/12 hội nghị và triển lãm Quốc tế Thiết bị & Công nghệ Nông – Lâm – Ngư nghiệp 2017 (Growtech 2017) sẽ diễn ra tại Hà Nội.

Triển lãm diễn ra tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Đây là sự kiện do Bộ Công Thương phối hợp cùng Bộ Khoa học công nghệ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức.

Diễn ra trong khuôn khổ 8.000m2 của trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E tại Hà Nội, Growtech 2017 dự kiến thu hút gần 450 gian hàng trưng bày cùng hơn 10.000 lượt khách tham quan và các đại biểu quan khách, các chuyên gia ở các lĩnh vực tới từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Đây không chỉ là dịp để các nhà chuyên môn, giới doanh nghiệp giao lưu học hỏi các sản phẩm công nghệ mới mà còn là cầu nối giúp người nông dân được tiếp cận sâu hơn với các sản phẩm công nghệ cao mang tính ứng dụng trong thời đại công nghệ 4.0, nông lâm ngư nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Công nghệ - Khai mạc triển lãm Thiết bị & Công nghệ Nông- Lâm- Ngư nghiệp 2017

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 30/11 đến 2/12 tại Hà Nội.

Tại Growtech 2017, người thăm quan được tiếp cận trực tiếp với nhiều công nghệ mới, tiếp cận các doanh nghiệp sản xuất máy móc thiết bị ngành công nghiệp chế biến nông - lâm - ngư nghiệp trên thế giới với các sản phẩm về công nghệ trồng trọt đến từ Anh; công nghệ nhà kính, hệ thống tưới tiêu đến từ Israel; công nghệ, hệ thống chăn nuôi đến từ Cộng hòa Séc; công nghệ xử lý nước và đất nuôi trồng đến từ Indonexia; công nghệ bảo quản sau thu hoạch đến từ Đài Loan (Trung Quốc); hệ thống khí hóa gỗ đến từ Cộng hòa Liên bang Đức.... và hàng trăm sản phẩm về công nghệ và thiết bị phục vụ ngành nông nghiệp của Italia, Nhật, Hàn Quốc, Hà Lan, Newzealand, Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan...

Growtech 2017 là môi trường giao lưu học hỏi, giao thương, hợp tác với các đối tác nước ngoài, giúp các nhà chuyên môn, các doanh nghiệp nông - lâm - ngư nghiệp có cơ hội tiếp cận với khoa học và công nghệ cao ứng dụng vào sản xuất để mang lại hiệu quả cao nhất.

Our Partners

 • Sunrising
  Sunrising
 • UBM plc
  UBM plc
 • Aqua culture
  Aqua culture
 • Livestock Taiwan
  Livestock Taiwan